Đăng ký tham dự Hội thảo REI 04/2017

REI (Resource Exchange International) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, nguồn nhân lực và từ thiện. Mạng lưới của REI phủ sóng mạnh mẽ tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam… Đặc biệt, UEH là một trong những điểm đến quen thuộc được REI lựa chọn để thực hiện những hội thảo mang nhiều cảm hứng và kiến thức bổ ích cho thế hệ trẻ.

Tháng 4/2017 này, đoàn doanh nhân Mỹ thuộc tổ chức REI sẽ sang nói chuyện với sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM vào các ngày 17, 18 và 20. Sinh viên có thể truy cập vào liên kết sau để đăng ký tham dự các hội thảo do Đoàn REI phối hợp với ISB và Khoa Ngoại ngữ Kinh tế tổ chức:

Link đăng ký hội thảo REI

Những buổi nói chuyện của Đoàn REI là một cơ hội tốt giúp các sinh viên trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp cũng như lĩnh hội một số kiến thức hữu ích trong lĩnh vực kinh tế. Khoa kính nhờ Quý Thầy/Cô chuyển thông tin buổi hội thảo đến các lớp mình phụ trách để sinh viên tìm hiểu và đăng ký tham gia.