Hình ảnh Hội thảo REI 04/2017

Tuần vừa qua, chuỗi hội thảo do tổ chức REI (Resource Exchange Organization) với 4 chủ đề “Get Organized! Basic and Intermediate Project Management Tools/Techniques to Plan any Project with your Team”, “Know what your customers want… Marketing research tools, analyzing results and making better decisions”, “International business communication”, “Interviewing skills” đã diễn ra sôi nổi từ ngày 17/04 đến 20/04, với hơn 320 lượt tham dự trong cả 4 buổi. Trong đó, Khoa Ngoại ngữ Kinh tế phối hợp với Viện đào tạo quốc tế ISB đóng vai trò tổ chức chính trong buổi hội thảo thứ hai và thứ ba.

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Tổ chức REI: cô Jen Knellinger, thầy John Scruton cùng trợ lý – thầy Randy. Bầu không khí hội thảo diễn ra rất hào hứng nhờ có những bài tập tình huống giả định cùng sự tương tác giữa các chuyên gia trình bày hội thảo với các sinh viên đến từ ISB và UEH. Các bạn trẻ không chỉ năng nổ tham gia vào những hoạt động làm việc nhóm mà còn mạnh dạn đặt những câu hỏi lý thú xoay quanh chủ đề hội thảo cho khách mời.

Bốn buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng đến từ cả hai phía: các chuyên gia REI hứng thú và hài lòng vì thành công trong việc truyền cảm hứng và mang nhiều kiến thức bổ ích đến một bộ phận giới trẻ Việt Nam, các bạn sinh viên hào hứng vì vừa lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức kinh doanh hữu ích vừa có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại 4 buổi hội thảo: