Hình ảnh chuỗi hội thảo REI tháng 04/2018

Chuỗi hội thảo REI tháng 04/2018 với 3 buổi thuyết trình của các chuyên gia đến từ Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 09 đến 11 tháng 04.

Theo thông lệ hàng năm, vào khoảng đầu tháng 04, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế – quản lý thuộc tổ chức REI thường dành thời gian mang đến UEH những bài diễn thuyết bổ ích với nhiều kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh. Năm nay, Khoa Ngoại ngữ Kinh tế phối hợp cùng Viện Đào tạo Quốc tế ISB tổ chức 3 buổi hội thảo REI với các chủ đề liên quan đến lĩnh vực quản trị bản thân và lập kế hoạch trong làm việc nhóm.

Mở màn là cô Jen Knellinger- MBA ngành quản trị rủi ro, một diễn giả REI quen thuộc của UEH mang đến bài thuyết trình với chủ đề ”Get Organized! Basic and Intermediate Project Management Tools/Techniques to Plan any Project with your Team”. Buổi nói chuyện của cô giúp sinh viên hiểu thêm được tầm quan trọng của việc giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm khi làm việc cũng như các bước cụ thể để quản lý một dự án một cách tốt nhất. Ở 2 buổi hội thảo tiếp theo, các sinh viên có dịp gặp gỡ Tiến sĩ Tâm lý học  Cheryl Meredith với các chủ đề “Advance Emotional Intelligence: Pathway for Succss” và  “Know who you are and what it means”. Các chuyên gia đã đưa ra nhiều ví dụ thực tế kết hợp các hoạt động nhóm sôi nổi, làm không khí trong suốt quá trình diễn ra buổi hội thảo thêm phần cởi mở, hào hứng và sinh động.

Dưới đây là những khoảnh khắc  từ 3 buổi hội thảo do ISB và Khoa Ngoại ngữ Kinh tế ghi lại được: