WORKSHOP “HOW TO WRITE AN EFFECTIVE ABSTRACT”

Ngày 7/10/2021 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề “How to write an effective abstract” do Giáo sư Ruth Kane – Đại học Ottawa, Canada trình bày. Dự kiến buổi workshop chỉ diễn ra nội bộ với quy mô nhỏ nhưng thực tế đã thu hút đến hơn 130 người tham dự, chủ yếu là các giảng viên, nhà nghiên cứu ở khắp các trường ĐH trong nước.
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã đem đến cơ hội trao đổi học thuật và trang bị, củng cố thêm cho người tham dự những kiến thức và kỹ năng thực tế trong nghiên cứu và xuất bản. Tuy diễn ra theo hình thức trực tuyến với số lượng đông người tham dự, nhưng buổi workshop vẫn đảm bảo tính tương tác khi hàng loạt các câu hỏi, chia sẻ sôi nổi giữa diễn giả và người tham dự xuyên suốt phần thuyết trình và phần Hỏi đáp.
Một số hình ảnh của buổi workshop như sau:

Poster buổi Workshop
Phần trao đổi sôi nổi giữa diễn giả và người tham dự dựa vào tính năng Chatbox

Buổi sinh hoạt chuyên đề này cũng nằm là một trong những hoạt động khoa học nằm trong khuôn khổ của hội thảo quốc tế ” Technologies and Language Education” do Khoa Ngoại ngữ đứng ra tổ chức để chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP.HCM vào ngày 15/11/2021 sắp tới.

Slide thuyết trình của buổi Workshop: XEM TẠI ĐÂY
File ghi âm của buổi Workshop: XEM TẠI ĐÂY