KHỞI ĐỘNG CHUỖI HỘI THẢO PROFESSIONAL DEVELOPMENT MINI-SERIES

Ngày 1/4/2021 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Kinh tế đã phối hợp với Trường Humber (Canada) khởi động chuỗi hội thảo Professional Development Mini- Series. Mở đầu của chuỗi hội thảo là chủ đề Creating a community of learners do cô Ranya Khan trường Humber trình bày. Chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều giảng viên đến từ các Khoa, Phòng ban ở trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, trường ĐH Phillipine và giáo viên ở các Trung tâm Anh ngữ trong thành phố.

Quý Thầy Cô quan tâm có thể xem lại nội dung của chuyên đề này qua các link sau:
Presentation
PDF File
Chủ đề của các buổi hội thảo sắp tới như sau:
Teaching in a Pandemic- How Covid-19 has changed Higher Education
Thời gian: 8.00 – 9.30 ngày 15/4/2021
Incorporating Educational Technology into Your Classroom Practice
Thời gian: 8.00 – 9.30 ngày 6/5/2021
Unique attributes of Teaching online
Thời gian: 8.00 – 9.30 ngày 3/6/2021
Knocking down barriers: fostering inclusive learning environments
Thời gian: 8.00 – 9.30 ngày 30/6/2021
Khoa Ngoại ngữ trân trọng kính mời Quý Thầy Cô quan tâm tiếp tục đăng ký theo link tại đây Email mời tham dự sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email đăng ký kèm đường link tham gia trước ngày diễn ra hội thảo.